Cách check sim phong thủy đơn giản tại nhà nhanh chóng nhất

03/12/2022

Sim phong thủy, sim số đẹp là một trong những dòng sim được ưa chuộng và quan tâm. Nhiều người quan niệm sử dụng sim phong thủy phù hợp với bản thân sẽ mang đến may mắn, tài lộc và giúp gia chủ thăng tiến trong cuộc sống. Vậy check sim phong thủy như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho dân đam mê sim số đẹp cách kiểm tra sim phong thủy đơn giản tại nhà. 

Check sim phong thủy là gì?

Phong thủy là sự kết hợp, cân bằng của các yếu tố: Ngũ hành, âm trạch và dương trạch, phương vị Ngũ hành và số sinh thành. Khi các yếu tố này cân bằng, tạo nên sự hài hòa và mang đến cuộc sống sung túc, ấm no, tràn đầy năng lượng trong cuộc sống. 

Check sim phong thủy là việc kiểm tra sim điện thoại có hợp mệnh cát với gia chủ, có sự hài hòa trong âm dương. Sim phong thủy đảm bảo yếu tố “âm dương cân bằng” tạo nên sự “thiên thời địa lợi nhân hòa” thường mang đến sự may mắn cho chủ sở hữu. 

Check sim phong thủy là gì?
Check sim phong thủy là gì?

Việc check sim phong thủy sẽ giúp gia chủ rà soát được yếu tố cân bằng âm dương, từ đó có sự thay đổi sử dụng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Sử dụng sim phong thủy phù hợp mệnh cát sẽ giúp gia chủ đảm bảo yếu tố ngũ hành, âm dương trong cuộc sống. Ngoài ra, sim phong thủy còn được xem là chỗ dựa tinh thần vững chắc của gia chủ, đặc biệt là người làm ăn, kinh doanh. 

>>> Xem thêm: Số điện thoại hợp mệnh Kim

Vì sao nên check sim phong thủy?

Sim điện thoại không chỉ là công cụ để liên lạc, trao đổi mà còn là yếu tố mang đến may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Vì thế, việc check sim phong thủy vô cùng quan trọng, mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ trong quá trình sử dụng:

- Kiểm tra được độ cân bằng âm dương, yếu tố ngũ hành trong sim điện thoại: Mỗi loại sim điện thoại đều có sự cân bằng âm dương, yếu tố ngũ hành riêng, việc check sim phong thủy sẽ giúp gia chủ kiểm tra được yếu tố này. Từ đó, có sự thay đổi trong việc sử dụng sim điện thoại để phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Lý do nên check sim phong thủy

Lý do nên check sim phong thủy

- Hóa giải vận hạn khi cần thiết, giúp gia chủ thăng quan tiến chức: Sim phong thủy không hợp mệnh cát sẽ mang đến vận hạn cho gia chủ. Vì thế, việc check sim phong thủy sẽ giúp gia chủ hóa giải vận hạn khi cần thiết. Qua đó mang đến may mắn, tài lộc giúp gia chủ thăng tiến trong cuộc sống.

- Hỗ trợ yếu tố sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chủ sở hữu: Việc check sim phong thủy giúp gia chủ nắm rõ được sự hài hòa trong phong thủy. Qua đó, cảm thấy an tâm hơn trong mọi vấn đề của cuộc sống, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chủ sở hữu trong lĩnh vực tâm linh. 

Các loại sim phong thủy được ưa chuộng và sử dụng 

Trên thị trường, có rất nhiều loại sim phong thủy được ưa chuộng và sử dụng. Dưới đây là một số loại sim phong thủy được người dùng ưa chuộng và quan tâm:

- Sim phong thủy theo mệnh cát của chủ sở hữu: Sim phong thủy hợp mệnh cát là dạng sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của gia chủ. Sim phong thủy theo mệnh cát được chia thành các dạng cơ bản như: Sim phong thủy hợp mệnh kim, mệnh mộc, mệnh thủy, mệnh thổ và mệnh hỏa.

- Sim phong thủy dựa trên số tuổi, ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu: Đây được xem là loại sim phong thủy khá phổ biến, được nhiều người dùng ưa chuộng. Dựa vào số tuổi, ngày tháng năm sinh gia chủ sẽ lựa chọn được sim điện thoại phù hợp phong thủy, mệnh cát. 

- Sim phong thủy tự kết hợp: Đây là dạng sim phong thủy dựa trên ý nghĩa con số. Mỗi cá nhân đều có những con số tài lộc mang lại may mắn trong cuộc sống. Việc kết hợp các con số này trong dãy số điện thoại sẽ giúp gia chủ có cuộc sống thuận lợi, gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ. 

Các loại sim phong thủy được ưa chuộng và sử dụng 

Các loại sim phong thủy được ưa chuộng và sử dụng 

Cách check sim phong thủy chính xác, đơn giản tại nhà

Việc check sim phong thủy sẽ dựa trên 5 yếu tố chính: Âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành bản mệnh, hành quẻ kinh dịch và tổng số nút theo quan niệm dân gian. Các yếu tố này sẽ tạo nên yếu tố cân bằng, hài hòa trong phong thủy. 

Việc check sim phong thủy dựa trên các yếu tố cơ bản trên sẽ giúp gia chủ xác định chính xác xem dãy số đó có phù hợp với bản thân không. Từ đó có sự điều chỉnh trong quá trình sử dụng để phù hợp với nhu cầu, mệnh cát của bản thân. Đặc biệt, khi check sim phong thủy cần đảm bảo các yếu tố cân bằng, hài hòa. 

Việc khiếm khuyết bất kỳ yếu tố nào đều làm sai lệch đi hướng phong thủy, dễ gây vận hạn cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó, các bạn có thể check sim phong thủy bằng các app bói số điện thoại để đảm bảo yếu tố hợp khắc của dãy số điện thoại. 

Cách check sim phong thủy chính xác, đơn giản tại nhà

Cách check sim phong thủy chính xác, đơn giản tại nhà

Một số lưu ý khi check sim phong thủy 

Để đảm bảo việc check sim phong thủy diễn ra suôn sẻ, thuận lợi các bạn cần lưu ý một số điều cơ bản sau:

- Xét đầy đủ các yếu tố liên quan đến cân bằng âm dương: Việc xét thiếu bất kỳ yếu tố nào trong phong thủy sẽ dễ gây đến vận hạn cho chủ sở hữu. 

- Xét duyệt sim phong thủy dựa trên độ tuổi, ngày tháng năm sinh để đảm sim điện thoại hợp mệnh với chủ sở hữu.

- Check sim phong thủy tại nhà dựa trên các phần mềm, app điện thoại uy tín, chất lượng. 

Check sim phong thủy là công việc vô cùng quan trọng, mang đến nhiều lợi ích to lớn cho chủ sở hữu. Vì thế, dân đam mê sim số đẹp cần lưu ý vấn đề này. Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề kiểm tra sim phong thủy. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể áp dụng những kiến thức trên vào thực tế. 

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status