Cách chọn số điện thoại phong thủy hợp với mệnh kim

03/12/2022

Số điện thoại hợp mệnh kim là những số như thế nào? Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh kim để chiêu tài kích lộc ra sao? Muốn biết những điều này thì bạn hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài viết sau của Simdepdenho.com nhé!

Số điện thoại hợp với những người mệnh kim là số nào?

Khi lựa chọn sim số điện thoại hợp mệnh mình thì không nên quá coi trọng vấn đề dễ đọc, dễ nhớ mà cần dựa vào yếu tố cốt lõi đó chính là phong thủy. Trước tiên bạn cần phải xác định được con số nào sẽ là con số mang lại may mắn, vượng khí tốt cho người mệnh kim. 

Con số đó sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện tại của bạn: số nhà, số điện thoại hay biển số xe. Chính điều này tạo nên một ngoại lực tác động tới bản mệnh của mỗi người đúng như tên gọi vậy. Bởi thế mà ai cũng luôn mong muốn tìm được cho mình một con số hợp mệnh.

Số điện thoại hợp với những người mệnh kim là số nào?
Số điện thoại hợp với những người mệnh kim là số nào?

Với người thuộc mệnh kim, con số may mắn hợp vận đó chính là số 2, 5, 6, 7 và số 8. Năm con số này sẽ mang tới cho bạn một vượng khí tốt, vì thế nó cũng sẽ là một trong những con số được áp dụng khi bạn muốn tìm kiếm mệnh kim hợp với số điện thoại nào.

>>> Tìm hiểu thêm: 0188 đổi thành đầu số nào

Tại sao nên chọn số điện thoại hợp phong thuỷ cho người mệnh Kim?

Khi bạn tìm tới những sim hợp mệnh, sim phong thủy thì trước tiên bạn cần phải tin tưởng vào những giá trị cũng như tác dụng mà yếu tố phong thủy tác động tới cuộc sống của mình. 

Nếu như bạn vốn là một người không tin vào yếu tố tâm linh thì bạn không nên tìm tới sim hợp mệnh. Bởi khi không có độ tin tưởng thì dù thế nào thì giá trị đó cũng là con số 0 mà thôi. 

Bên cạnh đó nếu bạn tin tưởng và sở hữu một số điện thoại hợp với mệnh kim thì sẽ mang lại cho mình những may mắn, tài lộc như:

Kích cầu công danh, may mắn

Nếu bạn là người thuộc mệnh kim và đang gặp khó khăn trong công việc thì hãy nên chọn một chiếc sim phong thủy hợp mệnh để giúp cho mọi sự đều được thuận lợi hơn.

Đem lại thuận lợi trong tình duyên, mang lại sự ấm êm trong gia đạo

Khi bạn lựa chọn được những con số hợp với bản mệnh của mình bạn sẽ cảm thấy như được rước lộc về nhà. Tình yêu sẽ tự nhiên mà tới và gia đạo nhà bạn cũng được bình an.

Lý do nên lựa chọn số điện thoại hợp với mệnh Kim
Lý do nên lựa chọn số điện thoại hợp với mệnh Kim

Số điện thoại hợp mệnh kim giúp giải vận hạn

Chọn sim phong thủy hợp mệnh kim bạn sẽ góp phần vào việc giải vận hạn, cải thiện vận mệnh cho bản thân  mình. Bên cạnh đó, khi mang trong mình một số điện thoại hợp mệnh còn giúp bạn tăng cường tài lộc và có khả năng chế hóa được những điều xui xẻo, không may mắn.

Hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp với mệnh kim chuẩn phong thủy

Những quy luật phong thủy sim dưới đây đều được dựa vào thành tự nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào cơ sở khoa học này.

Chọn số điện thoại đảm bảo được yếu tố âm dương

Phong thủy sim quy ước rằng những số chẵn sẽ là thuộc vận âm còn những số lẻ là thuộc vận dương. Vậy để cân bằng âm dương bạn chỉ cần chọn dãy số điện thoại gồm có 5 chẵn 5 lẻ. 

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý sự cân bằng âm dương giữa mệnh kim với dãy số sim. Nếu bạn thuộc nhóm lệch mệnh kim thì nên chọn dãy số dương tức dãy số có nhiều số lẻ hơn hoặc ngược lại.

Chọn số điện thoại hợp mệnh Kim dựa vào quẻ kinh dịch

Bạn cần chọn lấy cho mình dãy số có quẻ là chủ Cát vì quẻ này sẽ đóng vai trò chủ đạo trong việc xác định các yếu tố phong thủy của dãy sim. Bạn có thể lựa chọn theo 1 trong 3 cách sau đây:

- Cách 1: Bạn cần chọn những dãy số có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ tốt.

- Cách 2: Chọn những dãy số có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ bình thường.

- Cách 3: Chọn những dãy số có quẻ chủ tố và quẻ hỗ xấu nhưng không được nằm trong các quẻ đại hung,...

Hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp với mệnh kim chuẩn phong thủy
Hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp với mệnh kim chuẩn phong thủy

Chọn sim hợp mệnh Kim dựa theo Cửu tinh đồ pháp

Với phương pháp chọn sim này, các chuyên gia phong thủy đã chỉ rõ rằng những dãy số chứa càng nhiều số 8 thì càng mang lại nhiều may mắn cho thân chủ. Do vậy, để chọn những số điện thoại đẹp, những số hợp với phong thủy mệnh kim thì bạn có thể tham khảo sim tam hoa 8 hay sim tứ quý 8,...

Ngoài ra, bạn cũng có thể tính tổng nút để có thể chọn được những sim số hợp với mệnh kim như: sim thần tài đuôi 79,39; sim ông địa đuôi 38;.....

Tìm mệnh kim hợp với những số điện thoại nào tại Simdepdenho.com

Khi đến với Simdepdenho.com, bạn hoàn toàn có thể chọn được cho mình một dãy số điện thoại hợp với mệnh kim. Với mong muốn mang tới sự hài lòng tuyệt đối tới cho khách hàng, ngân hàng sim của Simdepdenho.com có đa dạng các mệnh giá khác nhau nhằm phục vụ mọi nhu cầu tài chính của các chủ nhân. 

Dù sim có mang mệnh giá nào thì công ty cũng đảm bảo chất lượng: Đăng ký chính chủ, cam kết thời gian dùng trọn đời, giá cả ưu đãi và hấp dẫn nhất trên thị trường sim số Việt.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết về sim phong thủy mệnh kim cũng như cách để chọn được một chiếc sim hợp với mệnh kim mà Simdepdenho.com muốn gửi tới bạn. Hy vọng những thông tin trên sẻ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm chọn một số điện thoại hợp với mệnh kim của mình.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status