Ý nghĩa số 37 như thế nào trong dân gian, sim điện thoại

30/10/2022

Nhiều ý kiến cho rằng con số 37 là khá xấu, mang lại nhiều điều không may mắn khi sở hữu. Vậy ý nghĩa số 37 theo phong thủy, dân gian, sim điện thoại như thế nào? Việc lý giải ý nghĩa của con số 37 này theo nhiều khía cạnh khác nhau đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về con số này. 

Ý nghĩa số 37 ở khía cạnh phong thủy

Theo yếu tố phong thủy, số 37 được chúng tôi luận giải theo nhiều góc độ khác nhau như Du Niên, Âm dương, Kinh Dịch. Mỗi khía cạnh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa con số 37 này.

Ý nghĩa con số 37 ở nhiều khía cạnh khác nhau

Ý nghĩa con số 37 ở nhiều khía cạnh khác nhau

Theo Du Niên

Theo yếu tố Du Niên, số 37 gắn với sao Tuyệt Mệnh, là ung tinh mang đến nguồn năng lượng xấu. Sao hung tinh khiến chủ nhân có tình trạng sức khỏe  giảm sút, ốm đau bệnh tật liên miên. 

Theo Kinh Dịch

Trong Kinh Dịch, số 37 gắn liền quẻ Hỏa Sơn Lữ mang ý nghĩa trung bình, không xấu và không tốt. Chính vì thế, chủ nhân sở hữu số 37 khi làm một việc gì đó cần lên kế hoạch, định hướng rõ ràng. Điều này giúp mọi kế hoạch có thể diễn ra thuận tiện hơn.  

Theo Ngũ Hành

Số 3 thuộc hành Mộc, số 7 thuộc hành Kim mà Kim khắc Mộc nên sẽ phủ định điều xui xẻo trong số 7. Do đó, ý nghĩa số 37 trong ngũ hành là con số đem lại nhiều may mắn, thuận lợi. Số 37 giúp chủ nhân hấp thu được năng lượng tích cực, xua đuổi vận đen. 

Theo Âm dương

Thuyết âm dương cho thấy con số 37 hướng dương nhiều hơn nên vượng khí khá cao. Bên cạnh đó số 7 là con số thiêng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp làm cho giá trị con số 37 không bị giám sút.

Số 37 có nhiều ý nghĩa khác nhau theo phong thủy

Số 37 có nhiều ý nghĩa khác nhau theo phong thủy

Ý nghĩa số 37 theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian thông thường thì số 37 là con số không may mắn, khiến bạn làm ăn thất bát. Số 37 được kết hợp từ số 3 và số 7, trong đó số 3 có ý nghĩa của sự mạnh mẽ, số 7 mang lại sự đen đủi, không may mắn.

Khi số 3 đứng đằng trước số 7 nên ý nghĩa số 37 theo dân gian càng thêm xấu. Vì vậy, nhiều người rất kiêng kỵ khi sử dụng con số 37 này.

>>> Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa số 26

Biển số xe đuôi số 37 có ý nghĩa gì?

Số 3 mang hàm ý tài lộc và số 7 có ý nghĩa là linh thiêng, thần thánh. Do đó, cặp số 37 này có ý nghĩa về sự phát tài, thịnh vượng, tấn tài, tấn lộc. Chính vì thế theo biển số xe thì số đuôi xe 37 chắc chắn mang tới may mắn và thu hút tài lộc cho bạn.

Biển số xe đuôi 37

Biển số xe đuôi 37

Sở hữu biển số xe đuôi 37 sẽ mang lại cho chủ nhân một tâm lý thoải mái và vui vẻ trên các chặng đường. Điều này ảnh hưởng mạnh mẽ đến mặt cảm xúc, tinh thần người điều khiển giao thông. Con số 37 giúp giá trị biển số xe càng gia tăng thêm khi kết hợp với màu sắc xe hợp mệnh.

Số 37 trong sim điện thoại

Trong sim điện thoại, ý nghĩa số 37 được nhiều người chú ý. Khi sử hữu con số 37 trong dãy sim điện thoại sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn và tài lộc như sau:  

- Chủ nhân sẽ nhận được nhiều điều tốt lành, công việc thuận buồm xuôi gió. 

- Cuộc sống đạt được sự an khang thịnh vượng, gia đạo êm ấm. 

- Chủ nhân sở hữu sim điện thoại đuôi 37 là người tinh tế trong cách chơi sim, tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác. 

Số 37 mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân

Số 37 mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân

Số 37 khi kết hợp các con số khác

Khi số 37 kết hợp với các con số khác nhau sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tương ứng. Cụ thể ý nghĩa củ số 37 khi kết hợp các con số khác như sau: 

- 137: Tài lộc dồi dào, sự nghiệp sẽ thăng tiến vững chắc. 

- 237: Mang đến nhiều may mắn,  phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp. 

- 337: Tài lộc nhân đôi,  ý nghĩa phong thủy tốt. 

- 437: Bốn mùa quanh năm sẽ có được sự phát tài phát lộc, thần tài gõ cửa. 

- 537: Tài lộc, may mắn luôn sinh sôi nảy nở bền vững. 

- 637: Nhiều điều tốt đẹp, tài lộc, vận may nhiều hơn. 

- 737: Trong ông địa nhỏ có ông địa lớn đồng hành, gặp nhiều may mắn, tiền tài. 

- 837: Phát tài, phát lộc khi có quyết định chính xác cho công việc, thăng tiến, đạt thành công. 

- 937: Sự phát triển vững chắc, tài lộc, sức mạnh, quyền uy hội tụ.

Chọn mua sim số đẹp đuôi 37

Hiện nay, giá sim điện thoại đuôi 37 chỉ dao động trên dưới 1 triệu đồng. Ngoại trừ các số sim đặc biệt như sim taxi 373737 hay sim lục quý, sim ngũ quý giữa sẽ có giá khá cao.

Chọn mua sim điện thoại đuôi 37 phù hợp nhu cầu

Chọn mua sim điện thoại đuôi 37 phù hợp nhu cầu

Tùy từng điều kiện kinh tế khác nhau để bạn chọn mua sim điện thoại đuôi 37 phù hợp. Từ ý nghĩa số 37 nêu trên mà nhiều người mong muốn sở hữu dòng sim này.

Đối với sinh viên, học sinh, doanh nhân thành đạt hay người thích sưu tầm sim đều dễ dàng sở hữu số sim đẹp đuôi 37. Do đó, bạn cần lựa chọn nơi bán sim uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp để chọn mua. Simdepdenho.vn chính là lựa chọn mà bạn có thể yên tâm chọn lựa.

Trên đây là các ý nghĩa số 37 trong nhiều khía cạnh khác nhau mà chúng tôi chia sẻ. Số 37 mang lại cho chủ nhân sở hữu sim điện thoại nhiều may mắn và tài lộ. Đừng quên liên hệ simdepdenho.vn theo hotline Tổng đài để chọn mua sim điện thoại chất lượng.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status